X-MEN NGÀY CŨ CỦA TƯƠNG LAI - DAYS OF FUTURE PAST

Quảng cáo hiện đang có thể tạo khó chịu, nhưng lại hãy cảm thông và tiếp tục ủng hộ để site có ngân sách đầu tư gia hạn nha. Cảm ơn những bạn!
*

*
*
*
*
*

*
Loading...

Bạn đang xem: X-men ngày cũ của tương lai - days of future past


*

This post was most recently updated on Tháng Hai 23rd, 2021

Dị Nhân: Ngày Cũ Của Tương Lai (X-Men: Days of Future Past) là một trong bộ phim hết sức nhân vật 2014 dựa thương hiệu nhân thiết bị hỏng cấu X-Men xuất hiện thêm trên Marvel Comics. Phim của đạo diễn Bryan Singer cùng phần tiếp theo sau của X-Men: The Last Stand 2006 cùng X-Men: First Class 2011 và theo dự con kiến năm năm nhâm thìn, X-Men vẫn ra thêm một phần nữa.

Nội Dung Phim:

Chuyến hành trình dài trnghỉ ngơi về vượt khứ đọng của không ít dị nhân vào cỗ phim X-MEN: THE DAY OF FUTURE PAST (tên tiếng Việt:X-MEN: NGÀY CŨ CỦA TƯƠNG LAI) đang cận kề. Những nhân đồ gia dụng quen thuộc của chúng ta một lần nữa đã quay lại màn hình ảnh rộng, sát cánh đồng hành cùng thiết yếu nhỏ thanh niên của họ để tạo cho một lực lượng hùng mạnh bạo nhằm mục tiêu biến đổi thừa khđọng tàn tệ với cứu vớt rước sau này của tương tự loại bản thân. Trong phần này, trận chiến giữa nhỏ người và siêu nhân sẽ tiến hành nhân rộng ra mọi thế giới với sự góp phương diện của dàn diễn viên hùng hậu (Patrichồng Stewart, Ian McKellen, Hugh Jackman, Jennifer Lawrence, Michael Fassbender, Phạm Băng Băng…) cùng phần nhiều chình họa cù khôn cùng hùng hổ.

Xem thêm: Cách Up Web Lên Host Free - Cách Up Web (Wordpress) Lên Host Nhanh

Với sự mở ra của trailer trước tiên, bộ phim truyền hình vẫn có tác dụng dấy lên sự ước ao chờ to lớn Khủng sinh hoạt bạn ái mộ. Và để triển khai dịu đi sức nóng cho sự reviews xác nhận sắp đến, đội ngũ làm phim của X-MEN: NGÀY CŨ CỦA TƯƠNG LAI tiếp tục mang lại reviews trailer thứ 2 cực kỳ tuyệt vời cùng với hầu hết đoạn phim lô ghích về trận đánh mập mạp giữa thừa khứ cùng thực trên.

Xem thêm: Thời Gian Làm Việc Của Ngân Hàng Agribank Có Làm Việc Sáng Thứ 7 Không ?

Dưới tài lãnh đạo của đạo diễn Bryan Singer, mọi dị nhân anh hùng đang quay lại màn ảnh rộng trong một phần phyên trọn vẹn mới mang tên X-MEN: NGÀY CŨ CỦA TƯƠNG LAI. Trong phần này, phần đông khôn cùng siêu nhân vẫn buộc phải thông thường sức tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh với cùng một trận đánh sinh tử vày sự tồn vong của toàn bộ sinc linc bên trên trái khu đất tại cả nhì cột mốc thời gian.


Views: 220

Genre: Adventure,Fantasy,Science Fiction

Director: Bryan Singer

Actors: Hugh Jackman, Ian McKellen, James McAvoy, Jennifer Lawrence, Michael Fassbender, Nicholas Hoult, Patrick Stewart