Thachpham Custom Post Type Code Example

Sau Lúc cài đặt dứt một localhost trả chỉnh rồi, hiện nay chúng ta cũng có thể triển khai cài đặt WordPress vào localhost để tạo một trang web bên trên mạng host ảo của bản thân nhé.

Bạn đang xem: Thachpham Custom Post Type Code Example

Trước Khi thiết lập, các bạn phải sản xuất một thư mục riêng tại thư mục “C:\xampphtdocs” nhằm dễ ợt làm chủ, chúng ta có thể thêm thương hiệu miền ảo vào giả dụ mê thích.

Các bước setup WordPress trên localhost

Bước 1. Tải mã nguồn từ bỏ trang web WordPress.org

Trước hết các bạn hãy sở hữu phiên bạn dạng tiên tiến nhất của mã mối cung cấp WordPress trên địa chỉ https://wordpress.org/lachạy thử.zip.

Xem thêm:

Sau kia chúng ta bung file ra sẽ sở hữu được được một thư mục mang thương hiệu “wordpress“. Có thể thỏng mục wordpress này sẽ được lồng trong một thư mục khác thương hiệu là wordpress-x (x sinh hoạt đó là số phiên bản), nhưng lại nói thông thường các bạn cứ vào sẽ sở hữu được được một tlỗi mục tên wordpress nlỗi hình dưới.


*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Trang chủ trang web sau khoản thời gian thiết lập WordPress


Còn nếu muốn truy vấn vào trang quản ngại trị Admin của WordPress thì đã thêm /wp-admin vào đường dẫn thành http://localhost/wpuonline.com/wp-admin.

Xem thêm: Clip Hài Hước: Xem Video Hay Nhất Năm 2021, Clip Hài Hước: Xem Video Clip Vui Nhộn Hay Nhất

Lời kết

Trong bài này các bạn đã mày mò qua phương pháp thiết lập một trang WordPress trên môi trường localhost là như thế nào cực kỳ chi tiết, cùng mình tin là các bạn sẽ làm được. Hãy liên tục coi những bài sau nhằm khám phá biện pháp áp dụng và quản trị WordPress nhé.