Xem các ứng dụng đang chạy trên win 7

Các ứng dụng chạy ngầm vào hệ thống có thể khiến máy tính của người dùng chạy chậm hoặc bị treo, thậm chí xem thêm thể bị đóng băng. Bởi dù hết nhiều người lúc sử dụng máy tính ko để ý đến với việc này. Vì vậy bài viết bây giờ Techcare Đà Nẵng sẽ hướng dẫn bạn đọc cách tắt vận dụng chạy ngầm win 7 nkhô cứng nhất trên máy tính.

Bạn đang xem: Xem các ứng dụng đang chạy trên win 7

1. Tắt ứng vận dụng chạy ngầm Win 7 tạm bợ thời

Đây được coi là bmong đầu tiên và đặc biệt quan trọng tuyệt nhất mà bất cứ tín đồ sử dụng hệ điều hành windows 7 như thế nào cũng bắt buộc biết để ngăn uống những ứng dụng chạy vào nền làm giảm tốc độ của hệ thống. Đây cũng là một phương thơm pháp nhanh cngóng góp các quý khách hàng có thể coi được những vận dụng gì đang chạy trên máy tính xách tay. Do đó, các chúng ta có thể áp dụng cách này nhằm tắt áp dụng chạy ngầm Win 7 tạm thời. Các người dùng thực hiện như sau:

Trmong tiên truy vấn vào cửa sở Windows Task Manager bằng cách nhấn vào tổ hợp phím Ctrl + Alt + Delete. Ngay Lúc hành lang cửa số Windows security được hiển thị bên trên màn hình, các các bạn nhấn chọn vào Task Manager.

*

Dường như, các các bạn còn hoàn toàn có thể sử dụng tổ hợp phím Ctrl + Shift + Esc thẳng mnghỉ ngơi cửa sổ Task Manager Window.

Nếu các bạn có nhu cầu xem những công tác hoặc ứng dụng đang làm việc bên trên máy tính của mình. Hãy bấm vào tùy chọn processes với sau đó thực hiện thao tác cuộn xuống giúp xem list những ứng dụng đang chạy.

Bây tiếng các quý khách hàng hãy khám nghiệm coi ứng dụng làm sao trên hệ thống đang chỉ chiếm những bộ nhớ RAM tuyệt nhất.

Nếu các bạn có nhu cầu giới hạn tốt hoàn thành ứng dụng nào, thì hãy nhấn con chuột cần vào chương trình tuyệt ứng dụng đó. Và tiếp đến nhấn vào nút ít End Process. Lúc kia ứng dụng đang làm việc bên trên hệ thống sẽ bị tắt và xóa chương trình thoát ra khỏi list.

*

Lưu ý: Có nhiều áp dụng trên tab Processes là những system processes của hệ điều hành Windows 7 cơ mà các chúng ta chẳng thể giới hạn hoặc tắt nếu như muốn hệ quản lý và điều hành của máy tính hoạt động đúng mực. Vì vậy, Techcare Đà Nẵng khulặng các bạn nên chọn công tác mà mình chắc hẳn rằng rằng nó sẽ chưa hẳn của hệ quản lý và điều hành Windows 7.

2. Tắt ứng áp dụng chạy ngầm Win 7 vĩnh viễn

Đây là 1 trong phương thức khác được nhiều người áp dụng để dừng toàn bộ những áp dụng chạy ngầm bên trên hệ điều hành Win 7 lâu dài hoặc có thể phân phối dài lâu. Trước Khi thực hiện cách này, các bạn phải đóng góp tất cả những chương trình hoặc ứng dụng đang hoạt động với làm thực hiện theo các bước dưới đây.

Bcầu 1 : Trmong tiên nhận vào tổ hợp phím Windows + R mặt khác nhằm có thể mở cửa sổ Run. Sau đó các bạn phải gõ lệnh msconfig với dấn vào Enter hoặc OK.

*
gõ lệnh msconfig -> Enter hoặc OK" style="width: 600px;" title="Windows + R -> gõ lệnh msconfig -> Enter hoặc OK">

Bước 2 : Tiếp đến các quý khách hàng chọn vào Selective sầu startup vào tab General.

Xem thêm: Đề Thi Học Sinh Giỏi Văn 6 Có Đáp Án, Đề Thi Hsg Ngữ Văn 6 Có Đáp Án Mới Nhất Năm 2021

*

Bước 3 : Bỏ chọn ở mục Load startup items, tiếp tục dấn vào apply rồi cuối cùng dấn OK tiếp đến mang đến khởi rượu cồn lại máy vi tính.

*

3. Tắt từng ứng dụng chạy ngầm Win 7

Bằng bí quyết thực hiện phương thức này, các chúng ta có thể tắt từng cmùi hương trình áp dụng chạy ngầm bên trên Win 7. Mặt không giống, các chúng ta có thể xem lịch trình giỏi ứng dụng nào đang tạo ra những xung tự dưng làm cho hệ điều hành Windows vận động lờ lững.

Trmong tiên các nhấn vào tổ hợp phím Windows + R cùng một lúc nhằm mở cửa sổ Run. Sau đó các chúng ta gõ lệnh msconfig và nhận vào phím Enter hoặc OK.

*
gõ lệnh msconfig -> Enter hoặc OK" style="width: 600px;" title="Windows + R -> gõ lệnh msconfig -> Enter hoặc OK">

Ngay lúc này, vào tab startup, nó sẽ hiển thị danh sách tất cả những công tác và vận dụng đã được cài để trên máy tính cùng khởi động cùng hệ điều hành Windows.

Nếu các chúng ta không thích chạy bất cứ công tác hoặc ứng dụng nào đó ở thời khắc khởi đụng hệ điều hành Win 7, thì các chúng ta có thể quăng quật chọn vào từng công tác đó như vào hình sau đây.

Sau Khi vứt lựa chọn các vận dụng đang hoạt động, các quý khách bấm vào Apply cùng tiếp tục nhấn vào OK. Một cửa sổ mới sẽ hiển thị trên màn hình máy tính nhỏng hình dưới.

Quý khách hàng rất có thể thừa nhận vào nút ít Restart để khởi động lại máy tính ngay giỏi dấn vào nút Exit without restart để thoát khỏi cmùi hương trình.

Cách tắt vận dụng chạy ngầm win 10 cũng thực hiện tựa như như bên trên giải pháp tắt lịch trình chạy ngầm win 7.

Xem thêm: Top Hình Ảnh Đẹp Về Tình Bạn Cho Blog, Top Hình Ảnh Đẹp Về Tình Bạn

Nlỗi vậy Techcare Đà Nẵng đã hướng dẫn quý khách gọi các cách tắt vận dụng chạy ngầm win 7 nkhô giòn nhất trên máy tính để có thế tăng tốc đến hệ thống. Hy vọng với những trình bày này các người tiêu dùng có thể may mắn thực hiện Khi thấy máy tính chậm chạp hoặc chỉ giảm pngóng bớt dung lượng mang đến Ram. Chúc các khách hàng thực hiện thành công.


Chuyên mục: Tin tức