Xem danh sách theo dõi trên facebook

Thủ thuật coi mình đã theo dõi và quan sát ai trên Facebook là phương pháp góp người tiêu dùng hoàn toàn có thể thống trị được danh sách những thành viên, người dùng nhưng mà họ sẽ quan sát và theo dõi vào quá trình thực hiện tương tự như tò mò các người tiêu dùng mà mình vẫn gửi lời mời kết bạn mau lẹ với thuân tiện thể duy nhất.

Bạn đang xem: Xem danh sách theo dõi trên facebook


Mẹo coi tín đồ sẽ bỏ theo dõi trên Facebook mang lại iPhone Cách xem tín đồ khác theo dõi và quan sát mình trên Facebook Cách xem tín đồ bản thân vẫn theo dõi trên Facebook Cách kiểm tra nhiều người đang theo dõi các bạn bên trên Facebook Cách giảm bớt bạn xem bài xích đăng trên áp dụng Facebook

Trước kia họ sẽ khám phá về Việc hiển thị số fan theo dõi và quan sát Facebook đang rất được không ít người tiêu dùng mạng xã hội này quan tâm. Và trong nội dung bài viết này, wpuonline.com đang liên tiếp khám phá cùng các bạn giải pháp coi mình đã theo dõi và quan sát ai trên Facebook bên trên điện thoại thông minh Android, iPhone của bản thân mình.


+ Bỏ theo dõi nếu nlỗi Follow nhầm người 
+ Hủy lời mời kết chúng ta còn nếu như không mong muốn nữa 

*

Kiểm tra vẫn theo dõi ai bên trên Facebook

Hướng dẫn coi bản thân sẽ quan sát và theo dõi ai trên Facebook


Nội dung bài bác viết:1. Cách coi mình đã theo dõi ai trên Facebook cho Android, iPhone bên trên trình duyệt 2. Cách coi mình đang theo dõi ai bên trên Facebook qua áp dụng Facebook

1. Cách coi bản thân sẽ theo dõi và quan sát ai bên trên Facebook mang đến Android, iPhone bên trên trình duyệt 

Trong nội dung bài viết chỉ dẫn này, wpuonline.comle.vn đã triển khai bên trên trình chuyên chú Chrome. Các chúng ta có thể download trình chú tâm này phiên bản mới nhất theo mặt đường links bên dưới đây

Download Chrome cho AndroidDownload Chrome mang đến iPhone

Bước 1 : Các bạn truy cập vào trình chăm chú web Chrome mang lại Android, iPhone đã có mua về vài ba setup nghỉ ngơi trên.

Bước 2 : Các bạn truy cập vào liên tưởng singin Facebook trên điện thoại TẠI ĐÂY.

Cách 3 : Sau Lúc truy vấn thành công xuất sắc truy cập vào đia chỉ này, các các bạn sẽ singin thông tin tài khoản Facebook cơ mà bạn có nhu cầu triển khai kiểm soát mình đang quan sát và theo dõi ai bên trên Facebook.

*

Cách 4 : Sau khi singin thành công vào Facebook, chúng ta đã ấn chọn vào biểu tượng tài khoản của bản thân mình nhỏng hình bên dưới. Tiếp Từ đó bọn họ sẽ ấn chọn mục quý khách bnai lưng .

Xem thêm: #2 Cách Ứng Tiền Mạng Vietnam, Cách Ứng Tiền Vietnamobile 10K, 15K, 25K, 100K

*

- Tại phía trên, bọn họ vẫn ấn chọn hình tượng "3 vệt chấm" ở góc bên trên bên tay đề nghị màn hình hiển thị cùng chọn mục Trang web mang đến máy tính nhằm chuyển đổi phương pháp hiển thị trang Facebook cá nhân của bản thân mình.

*

Bước 5 : Ngay lập tức, trang web Facebook cá nhân của bản thân mình vẫn biến đổi bối cảnh, tuy vậy giúp xem mình đang theo dõi và quan sát ai bên trên Facebook, những bạn sẽ cần phải tiếp tục ấn lựa chọn vào mục băng thông Link Facebook với xoá mục m.facebook.com và chỉ còn để lại Facebook.com/profiles nhỏng hình dưới cơ mà thôi.

*

*

- Cuối cùng những bạn sẽ ấn lựa chọn mục Đang quan sát và theo dõi nhằm rất có thể coi mình vẫn quan sát và theo dõi ai trên Facebook.

*

Và đấy là danh sách những thông tin tài khoản Facebook mà wpuonline.com vẫn theo dõi và quan sát như hình trên. Tương từ như vậy các bạn cũng đã biết được thông tin tài khoản Facebook cá thể của bản thân mình sẽ theo dõi và quan sát, follow mọi Facebook nào bây giờ.

2. Cách coi bản thân vẫn theo dõi và quan sát ai trên Facebook qua vận dụng Facebook

Để bình chọn đã theo dõi và quan sát ai trên Facebook bây chừ người dùng đang gồm thêm phương pháp làm bắt đầu lúc hoàn toàn có thể thực hiện ngay lập tức trên áp dụng Facebook nhưng không cần phải sử dụng cho trình chuyên chú website trên. Chi tiết công việc triển khai để bình chọn theo dõi và quan sát Facebook sẽ tiến hành 9điện thoại.vn trả lời cụ thể ngay lập tức sau đây. 

Cách 1: Thứ nhất chúng ta mnghỉ ngơi vận dụng Facebook lên ->Chọn vào ảnh đại diện nhằm truy vấn vào trang cá thể của bạn -> Kéo xuống dưới lựa chọn vào tính năng Xem đọc tin reviews của doanh nghiệp.

Xem thêm: Giải Mã Giấc Mơ Thấy Cãi Nhau Với Người Thân, Giải Mã Giấc Mơ Cãi Nhau

Bước 2: Tiếp đến các bạn tìm về mục Đang theo dõi cùng chọn vào Xem tất cả -> Danh sách toàn bộ mọi người dùng, Fanpage mà lại ai đang theo dõi và quan sát sẽ hiển thị ra. Để bỏ quan sát và theo dõi chúng ta thực hiện nhấn vào tên người tiêu dùng đó. 

Bước 3: Sau kia các bạn nhấn vào mục Đang theo dõi ->Bỏ theo dõi nhằm hoàn tất quá trình. 

Bởi vậy, chúng ta sẽ vừa cùng nhau đi tìm kiếm hiểu về các bước tiến hành xem mình đã theo dõi ai trên Facebook mang lại Android, iPhone. Tin rằng cùng với quá trình làm việc trên chúng ta vẫn hiểu rằng ban bố về các thông tin tài khoản Facebook rồi đề xuất không. Còn cùng với hầu như bạn đang vướng mắc về câu hỏi làm sao để kích hoạt, mlàm việc nút ít theo dõi trên Facebook cá nhân của chính mình, những chúng ta cũng có thể xem lại bài xích viết bí quyết mngơi nghỉ theo dõi trên Facebook nhằm triển khai điều này nhé.

https://wpuonline.comle.vn/cach-xem-minh-dang-theo-doi-ai-tren-facebook-23219n.aspx Dường như, các bạn có thể tđam mê khoả thêm về cách xem tín đồ khác quan sát và theo dõi bản thân trên Facebook. Liệu quá trình tiến hành điều này có giống như như bí quyết xem bản thân đang theo dõi ai bên trên Facebook vẫn vừa mới được wpuonline.com thuộc các bạn triển khai sinh sống bên trên xuất xắc không?


Cách hiển thị số bạn theo dõi Facebook Cách hiển thị số tín đồ theo dõi Facebook trên điện thoại Samsung Cách thêm, bỏ quan sát và theo dõi trang đoạn phim trên Facebook Watch Cách xem và báo cáo nhắn đã hóng trên Facebook Messenger Instagram vẫn thí điểm kỹ năng có thể chấp nhận được xóa fan theo dõi

Chuyên mục: Công Nghệ