Xem Lại Tin Nhắn Đầu Tiên Trên Facebook 2017

Tính năng "Xem lời nhắn trước tiên với chúng ta bè" trên Facebook (Messenger) trong extension J2TEAM Security đã có tạo nên như thế nào?

Bạn đang xem: Xem lại tin nhắn đầu tiên trên facebook 2017

*

*

Xem thêm: Top 4 Phần Mềm Kết Nối Điện Thoại Android Với Máy Tính Không Cần Cap Nhanh Nhất

Ban đầu thì đấy là giải pháp được áp dụng bên trên extension, nhưng mà trong khi dev bọn mình đang không lưu ý một ngôi trường đúng theo đặc trưng chính là giữa quy trình search tìm bị lỗi (bởi Messenger) để cho việc đào bới tìm kiếm kiếm không hoàn tất được cùng hệ trái là user ngồi ngóng nhiều năm cổ.

3: Tìm bí quyết lấy lời nhắn theo chế độ ngược lại:

Với phương pháp này bản thân đã đề xuất quăng quật hết đều gì tôi đã phân tích nghỉ ngơi trên đi với trường đoản cú đi kiếm một API không giống gồm bề ngoài chuyển động tương đương, tuy nhiên với cách chuyển động trở lại. Thực tế lúc này trong khi ngồi nghịch không tồn tại câu hỏi gì có tác dụng thì mình tự dưng nghĩ ra tính năng search tin nhắn vào messenger :v. Bạn như thế nào mong demo thì vào messenger bấm tìm kiếm lời nhắn đang thấy có nút ít load more nghỉ ngơi bên dưới ấy, nó chuyển động đúng Theo phong cách bản thân buộc phải :v.Nhưng mẫu API này lại không áp dụng được như những giải pháp trên vị nó rước lời nhắn theo message_id T_T. message_id này vận động cũng giống như số sản phẩm công nghệ trường đoản cú vậy, và gắng bởi gửi mốc thời gian nhỏng trên thì bạn gửi cho VPS một cái message_id và server đang gửi cho mình toàn bộ rất nhiều tin nhắn tất cả máy từ bỏ xếp sau loại đó. Cách này sẽ vận dụng được nếu như như bản thân rất có thể lấy được message_id của tin nhắn thứ nhất.
*

Xem thêm: Cách Xử Lý Hiện Hộp Thoại User Và Pass Khi Truy Cập Mạng Lan !

-> Mình nảy ra cách để vận dụng ý tưởng phát minh 2 và 3 với nhau, chính là nạm do lấy n lời nhắn những lần search tìm như ở ý tưởng 2 thì mình chỉ lấy đúng 1 tin đầu tiên thôi, sau đó bóc tách message_id của tin nhắn kia và cần sử dụng biện pháp 3 để lấy là n lời nhắn sau đó. Bây Giờ đàn bản thân sẽ kiểm tra lại bí quyết này mang lại Chắn chắn nạp năng lượng, có lẽ vài ba ngày nữa sẽ có được bản cập nhật new nhật.P/S: Bài có tương đối nhiều kiến thức và kỹ năng trình độ chuyên môn khó hiểu buộc phải cứng cáp không nhiều bạn hiểu được cho trên đây.- Nhưng nếu khách hàng vẫn đọc loại này thì cảm ơn chúng ta bởi vẫn quyên tâm và đọc được tâm huyết của bản thân.Bài nơi bắt đầu của Việt Thảo đăng trên J2TEAM Community.Công nắm này hiện nay gồm vào J2TEAM Security, mời chúng ta cài đặt với yên cầu nhé!