Xóa lịch sử tìm kiếm facebook trên máy tính

Tính năng Tìm tìm bên trên Facebook khiến cho bạn biết được những gì cơ mà kiếm tìm kiếm trong thời hạn gần nhất, nó siêu phù hợp cho phần đa ai muốn mlàm việc lại gần như fanpage nhưng mà bản thân yêu thích liên tiếp. Tuy nhiên, sự việc riêng rẽ bốn là vấn đề mà họ đề xuất quan tâm đến khi sử dụng hào kiệt này.

Bạn đang xem: Xóa lịch sử tìm kiếm facebook trên máy tính

Do kia, nếu như khách hàng liên tiếp ra ngoài và nhằm máy vi tính, Smartphone của mình sống ché độ luôn luôn nhảy và không muốn bất cứ ai thấy những gì vẫn tra cứu tìm thì phía trên chính là bài viết dành cho chính mình. Ngay tiếp sau đây bản thân vẫn chỉ dẫn những bạn phương pháp xóa lịch sử search kiếm trong Facebook bên trên máy tính xách tay cùng cả điện thoại thông minh Android, iOS.

Xem thêm: 40+ ❤️❤️❤️ Những Câu Nói Hay Nhất Trong Ngôn Tình Lãng Mạn Gây Thương Nhớ


Hướng dẫn xóa lịch sử dân tộc tìm kiếm kiếm bên trên Facebook bên trên sản phẩm công nghệ tính

Bước 1: Mnghỉ ngơi trang Facebook bởi bất kỳ trình phê chuẩn web làm sao của công ty, tiếp nối hãy mlàm việc trang cá nhân. Tại trang cá nhân của bản thân, bạn hãy nhấn vào Dấu bố chấm chọn Nhật ký kết hoạt động.

Xem thêm: Cách Bỏ Sửa Lỗi Chính Tả Trong Word 2007, 2010, 2013, Cách Tắt Kiểm Tra Chính Tả Trong Word


*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
wpuonline.com là trang web siêng share đầy đủ kỹ năng giỏi về hệ điều hành Windows, thủ pháp Internet, Tổng thích hợp Game giỏi độc nhất vô nhị không hề thiếu hầu hết thể loại, Phyên hình họa của khá nhiều quốc gia.