Your connection is not secure là gì

Lỗi SSL “Your Connection is Not Secure” chỉ mở ra bên trên trình lưu ý Firefox và đôi lúc người dùng Chrome hoàn toàn có thể chạm chán những lỗi giống như. Nói một giải pháp đơn giản, lưu ý này chặn người dùng máy tính xách tay truy cập vào website với thường xuyên nhảy lên bất thần. Nếu nhiều người đang tra cứu Cách sửa lỗi SSL “Your Connection is Not Secure” trên Firefox, hãy đọc bài viết sau đây của wpuonline.com.vn.

Bạn đang xem: Your connection is not secure là gì


“Kết nối của công ty ko an toàn” là một trong lỗi SSL thông dụng làm việc dạng SEC_ERROR_UNKNOWN_ISSUER (mã này xuất hiện thêm vào thông tin lỗi) vào Firefox. Secure Socket Layers (SSL) là một trong giao thức bảo mật thông tin mạng được phần lớn những ngân hàng, dụng cụ truyền thông chồng hội và những trang thương mại năng lượng điện tử sử dụng để bảo đảm đọc tin cá thể với tài bao gồm của khách hàng. ngoài rò rỉ.

Nếu website sử dụng chứng từ SSL, URL của nó sẽ bước đầu bằng HTTPS (Bảo mật giao thức truyền cực kỳ văn uống bản), cụ vày HTTPhường tiêu chuẩn; Vấn đề này Có nghĩa là toàn bộ báo cáo được gửi hoặc thừa nhận qua 1 trang web thực hiện giao thức bảo mật thông tin mạng đều được mã hóa.

Tin xấu là các website bao gồm thống thực hiện chứng chỉ SSL nlỗi Facebook, Twitter, Paypal hoặc eBay có nguy cơ bị ngăn vày thông báo lỗi “Your Connection is Not Secure” hoặc SEC_ERROR_UNKNOWN_ISSUER.

*

Tuy nhiên, nếu như bạn định truy cập một website không xác minh, chúng tôi khuyên chúng ta không nên bỏ qua mất phần “Kết nối của bạn không an toàn“bởi vì điều gì sẽ xẩy ra ví như trang web cất phần mềm ô nhiễm hoặc câu chữ ko bình yên không giống ?!

Trong trường đúng theo quan yếu truy cập những miền hòa hợp pháp nhưng mà các bạn đang truy vấn trước đó, sự nắm rất có thể do một trong những lỗi sau:

Ngày cùng giờ đồng hồ đặt sai;Sử dụng thương hiệu chứng chỉ SSL giả mạo;Chứng chỉ SSL sai;Miền cất văn bản có hại;Nhà hỗ trợ chứng chỉ SSL bất thích hợp pháp;Chương thơm trình kháng vi-rút ít của mặt đồ vật tía hoặc tường lửa của Windows chặn quyền truy cập vào trang web;Trình xem xét bị lỗi hoặc lạc hậu.

Với từng trường phù hợp sẽ sở hữu giải pháp sửa lỗi SSL bên trên Firefox khác biệt, cụ thể chúng ta tham khảo cách sửa SSL trên Firefox đây


Hướng dẫn Cách sửa lỗi “Kết nối của người tiêu dùng ko an toàn” trong Firefox

Máy quét miễn giá tiền này phạt hiện nay những nguim nhân bao gồm gây ra sự nuốm máy vi tính của khách hàng vào report quét của nó. Để loại trừ lỗi, bạn cần sở hữu cùng kích hoạt phiên bạn dạng ứng dụng sửa lỗi Reimage có bạn dạng quyền.

Nếu các bạn quyên tâm cho cách mau lẹ sửa lỗi “Kết nối của người sử dụng ko an toàn”, chúng ta nên setup Reimage cùng chạy quét toàn thể khối hệ thống của ứng dụng.

Phần mượt bảo mật thông tin bài bản này soát sổ toàn cục hệ thống của doanh nghiệp để search phần mềm ô nhiễm cùng lỗi mãi sau vào hệ thống Windows của người tiêu dùng với auto sửa bọn chúng. Nếu cách đó ko công dụng, chúng ta nên mở “Cài đặt ngày cùng giờ” với đánh giá xem ngày cùng giờ đạt được đặt đúng đắn hay là không.

Trường hợp những thiết đặt này bị không đúng rất dễ dẫn mang đến lỗi SSL. Do kia, bạn cần cập nhật thời giờ theo mốc giờ bây giờ để sửa lỗi “Your Connection is Not Secure”.

Nếu công việc dễ dàng bên trên ko hạn chế được lỗi trên Firefox, hãy thử các bước sau cùng với bettải về.com nhé!

Pmùi hương pháp 1: Xóa lịch sử vẻ vang chuẩn y web bên trên Firefox

1. Trên cửa sổ trình chăm chút Mozilla Firefox, nhấp vào biểu tượng các mặt đường trực tiếp đứng trên tkhô nóng chế độ, kế tiếp lựa chọn Lịch sử2. Trong bảng gạn lọc tiếp theo sau, hãy nhấp vào mục Xóa Lịch sử Ngừng … để thực hiện xóa lịch sử săn sóc web3. Trong phần Phạm vi thời gian để xóa, nên lựa chọn Mọi điều để xóa toàn bộ lịch sử hào hùng coi ngó web trước đây, kế tiếp dấn Xóa tức thì bây giờ.

4. Sau kia, msống mục Cài đặt với nhập mục Tgiỏi thay đổi proxy nhằm thay đổi Proxy

5. Msinh hoạt tab An ninh cùng sự riêng biệt tứ cùng chọn cấp độ Trung bình

6. Cuối cùng, đóng cùng msinh sống lại trình để mắt website. Thử mlàm việc ngẫu nhiên trang web làm sao hiển thị chú ý “Kết nối của người tiêu dùng ko an toàn”;

Pmùi hương pháp 2: Bỏ quét giao thức SSL trong cài đặt của ứng dụng phòng vi-rút

1. Mtại phần mượt chống vi-rút ít cùng mở một cửa sổ Thiết lập;

2. Truy cập mục Cài đặt nâng cấp → Lọc giao thức → SSL → Không quét giao thức SSL.


Đây chưa phải là chiến thuật hoàn chỉnh để cách xử lý lỗi SSL “Your Connection is Not Secure”. Như vậy đã cho chính mình biết Khi lỗi xảy ra do xung chợt thân công tác chống vi-rút ít cùng dữ liệu được mã hóa. Nếu thủ phạm là vấn đề này, bạn nên xóa lịch sử hào hùng chuẩn y website của Mozilla Firefox hoặc tối thiểu là đặt lại trình săn sóc.

Bên cạnh đó, chúng ta cũng đề nghị cài đặt phiên bạn dạng mới nhất của Mozilla Firefox, ứng dụng diệt vi-rút ít và hệ quản lý. Sau đó, tuân theo các bước sinh sống trên cùng nhảy trình quét giao thức SSL trong cài đặt phần mềm diệt vi-rút.

Xem thêm: Top Phần Mềm Tạo Video Từ Ảnh Và Nhạc Miễn Phí, Top 7 Phần Mềm Làm Video Chuyên Nghiệp, Miễn Phí

Ghi chú: Tấm hình chỉ hiển thị một giải pháp bình thường chung nhằm tắt cỗ lọc giao thức. Việc xúc tiến là khác biệt đối với mỗi ứng dụng bảo mật thông tin.

Phương pháp 3: Xuất cùng nhập chứng chỉ SSL mang đến trang web

1. Nhấp vào biểu tượng khóa nằm tại góc bên trái của URL.

2. Nhấp vào nút Tính năng xuất khẩu cùng ghi nhớ vị trí lưu chứng chỉ SSL; br / 3. Sau kia, nhấp vào chứng chỉ SSL nhằm nhập với chọn Tùy chọn4. Nhấp vào Nâng cao -> Xem chứng chỉ -> Nhập; br / 5. Mngơi nghỉ lại trình chú ý Mozilla Firefox và kiểm soát coi lỗi đã có được khắc phục không.

Phương pháp 4: Bật Khôi phục Hệ thống

Nếu lỗi “Kết nối của người tiêu dùng ko an toàn” liên tiếp bất ngờ đột ngột nhảy lên và các bạn quan yếu nhớ phần đa chuyển đổi như thế nào so với hệ thống có thể đang tạo ra sự nỗ lực này, thử biện pháp trên.

Nếu những phương thức trên không chuyển động, tất nhiên chúng ta nên demo nhảy chính sách Điểm phục sinh khối hệ thống vào ngôi trường thích hợp bạn sẽ chế tạo ra nó trước đó.

Pmùi hương pháp 5: Tắt tùy chọn “Cảnh báo về liên tưởng chứng từ ko khớp”

1. Nhấp con chuột nên Phím Windows và lộ diện Bảng điều khiển

2. Chọn Tùy chọn Internet cùng mở tab Nâng cao

3. Tìm và mtại đoạn Bảo mật.

4. Tìm và vứt lựa chọn 1 tùy chọn Cảnh báo về thúc đẩy chứng từ ko khớp

5. Nhấp vào Ứng dụngđồng ý để lưu lại các gắng đổi;6. Cuối thuộc, khởi đụng lại máy vi tính.

Phương pháp 6: Sử dụng một trình chú ý khác

Mặc dù là một trình chăm nom hoàn hảo và tuyệt vời nhất, mà lại nhiều khi lỗi SSL “Your Connection is Not Secure” chỉ mở ra bên trên Mozilla Firefox cơ mà ko lộ diện trên những trình để mắt khác, khiến cho người tiêu dùng cực nhọc truy vấn. một website khăng khăng. Vì vậy, nếu bạn đã trải tất cả những giải pháp trên nhằm sửa lỗi SSL “Your Connection is Not Secure” bên trên Firefox mà lại vẫn không thành công xuất sắc thì bạn có thể gửi sang sử dụng trình chú tâm Google Chrome.


Tải xuống trình ưng chuẩn Google Chrome tại đây: Download Google Chrome

Tự đụng sửa lỗi

https://wpuonline.com.taimienphi.vn/cach-su-loi-ssl-your-connection-is-not-secure-tren-firefox-32454n.aspx wpuonline.com.vn ko xong cố gắng giúp người tiêu dùng tìm thấy những giải pháp tối ưu nhằm loại trừ những lỗi bên trên máy vi tính. Tuy nhiên, nếu như không mong muốn chạm mặt khó khăn cùng với những bản sửa lỗi thủ công, bạn nên suy nghĩ áp dụng ứng dụng tự động hóa.


Các trường đoản cú khóa liên quan:

sửa SSL “Kết nối của người tiêu dùng ko an toàn”

, sửa lỗi SSL “Your Connection is Not Secure” bên trên Firefox, SLL “Your Connection is Not Secure”,

✤ Top đôi mươi bài viết Thủ Thuật Trình Duyệt Web mới nhất :


*

Để cài đặt phần đông ứng dụng bên trên win10 phần nhiều fan lưu giữ tắt Windows Defender nhằm tách bị xóa tệp tin Khi active

Vô hiệu hóa trong thời điểm tạm thời bởi Settings

Nếu chúng ta chỉ muốn tắt Windows Defender trong thời điểm tạm thời thì triển khai theo quá trình dưới đây:

Bước 1: Double cliông xã vào hình tượng Windows Defender bên trên thanh Taskbar.

Cách 2: Trong tab Home >> Cliông chồng vào hình tượng có gần cạnh bảo vệ Virus và Threat protection với >> Cliông chồng tiếp vào dòng Virus & Threat protection settings.

Bước 3: Chuyển tâm trạng tùy chọn Real-time protection sang OFF.

Xem thêm: Web5Ngay - Ecommerce

Cách này dùng trong vô số ngôi trường vừa lòng khi các bạn thiết lập một trong những phần mượt mà nó trải nghiệm tắt Windows Defender đi mới có thể triển khai thiết lập.


Chuyên mục: Hosting